Thành phần:Đạm đậu nành, bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì. Cách sử dụng: Ngâm nước cho mềm, vớt vắt ráo, ướp gia vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu legou, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi,... Cách bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, khi sử dụng chưa hết hãy cột chặt lại miệng bao. Sau khi mở bao, để vào tủ lạnh (không quá 5) Có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Gia đình bạn sẽ dễ dàng chế biến món chay ngon như ở nhà hàng mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
Thương hiệu : Âu Lạc Hạn sử dụng : 01 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Việt Nam