Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || Sốt ướp thịt nướng ,gia vị ướp thịt nướng ,xốt mật ong 80gr thương hiệu HXC
Giới thiệu Sốt ướp thịt nướng ,gia vị ướp thịt nướng ,xốt mật ong 80gr thương hiệu HXC
Sốt ướp thịt nướng ,gia vị ướp thịt nướng ,xốt mật ong 80gr thương hiệu HXC
- Món nướng sau khi tẩm ướp và chế biến với Sốt Nướng Mật Ong có Mùi Thơm của Mật Ong Rừng, và mùi thơm nhẹ nhàng của các loại gia vị và thảo mộc có trong nước sốt, Vị của món ăn có Vị Ngọt Thanh của Mật Ong và đậm đà của các loại gia vị khác.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sốt ướp thịt nướng : - Thịt lợn Sốt ướp thịt nướng + Thịt Lợn vai thái miếng vừa ăn. Tẩm ướp 400 gr thịt với 80 gr nước sốt để ngấm 5 phút, xiên thịt lên que xiên và đưa lên nướng chín trên bếp than hồng là được. + gia vị ướp thịt nướng + Thịt chín có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng của món nướng và của gia vị thơm, vị ngọt mát của trái cây và mật ong
+ Thịt Gà lọc xương, để miếng to bản, tẩm ướp 400 gr thịt với 80 gr nước sốt nướng mật ong, để ngâm cho ngấm trong 30 phút, sau đó cho thịt gà lên nướng chín trên bếp than hồng hoặc lò nướng đều được.