Giới thiệu Tách lẻ 50-100g bột ngô/bột bắp hữu cơ cho bé ăn dặm (HSD 2023)
BỘT NGÔ/BỘT BẮP HỮU CƠ BOB'S RED MILL
- Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Date : 2023 - Thành phần: 100% bột ngô hữu cơ nguyên chất - Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. - Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. ( Bột ngô hay còn được gọi theo tiếng miền Nam là bột bắp, là một loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt ngô khô. được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong nấu ăn, nhưng đặc biệt nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc. Để hạn chế tình trạng vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta thường pha trộn bột với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng.)
Công Dụng Của Bột Ngô/Bột Bắp
- Bột ngô thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Hơn thế nữa, bột ngô còn được dùng làm bột phụ trợ cho các món ăn nướng, các loại bánh nướng, bánh quy.
- Bên cạnh đó, bột ngô còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
- Ở nước ta, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo, 90% còn lại là cà phê.