+ Sử dụng: Dùng để tách lòng trắng trứng một cách dễ dàng, phục vụ cho làm bánh gato, cupcacke, su kem…
+ Trọng lượng: 25g
✔Dụng cụ tách lòng trắng trứng là một dụng cụ làm bánh cơ bản mà bất kể người yêu làm bánh nào cũng cần có trong căn bếp của mình.
✔Dụng cụ tách lòng trắng trứng được thiết kế như một chiếc vợt có những khe rãnh nhỏ. Bạn chỉ cần đập trứng vào dụng cụ tách lòng đỏ trứng này và lắc nhẹ tay, lòng trắng sẽ chảy dần xuống dưới và còn lại lòng đỏ ở phía trên. Bạn sẽ chẳng phải vật lộn và tốn thời gian khi tách trứng làm các món kem trứng hay bánh kem nữa.
✔Với chất liệu an toàn và dễ sử dụng, dụng cụ tách lòng trắng trứng là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những cô nàng yêu bánh. Sẽ không có một loại bánh nào mà không cần tách lòng trắng trứng từ gato, cupcake, bánh quy, bánh su kem, thậm chí cả khi làm caramen thì bạn cũng không thể thiếu được dụng cụ này.