**Vỏ Bưởi Sấy Dẻo - Khối lượng 85g, đóng túi zip nhôm **Thành phần: Vỏ bưởi (93,5%), đường kính trắng, đường glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330). Được chế biến từ nguyên liệu tươi nguyên. Nguồn gốc rõ ràng (GlobalGAP), an toàn vệ sinh **Tính chất có lợi của vỏ bưởi - Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu. Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già. Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, … - Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh. *Vỏ bưởi sấy phù hợp với ai: - Dân văn phòng thường ít hoạt động có nguy cơ nhiễm mỡ trong máu cao. - Người ăn theo chế độ giảm cân. - Người lớn tuổi quan tâm đến sức khỏe. - Người thích những món ăn ngon tốt cho sức khỏe. - Dùng làm thức ăn hàng ngày, tốt cho sức khoẻ. *Công Dụng: - Sản phẩm chứa vỏ bưởi, đường, và lượng nhỏ acid citric (để điều vị, cũng là chất gây vị chua có mặt tự nhiên trong nước chanh, bưởi). - Giảm mỡ và giảm cân do chứa các hợp chất polyphenol có hoạt tính sinh học đặc biệt - Giảm hấp thu cholesterol và béo nhờ chứa nhiều chất xơ và pectin - Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột vì có hàm lượng xơ cao - Kháng vi vi khuẩn gây bệnh (ví dụ viêm họng) với các thành phần tinh dầu như limonene, g-terpinene, pinene …cũng như các hoạt chất khác - Kháng tiểu đường vì chứa các flavonoid đặc biệt như naringin và naringenin. *Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên
**Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
**Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.