Từ những quả táo chất lượng, được chọn lựa kỹ càng đến từ vùng Gyeongsan – Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “Thung lũng Táo đỏ”, trải qua các công đoạn sơ chế, sấy khô với công nghệ hiện đại đã cho ra đời những quả Táo đỏ khô Jujube thơm ngon tuyệt hảo và vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
Táo đỏ Hàn Quốc – Táo đỏ khô Jujube có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: protein, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2, carotene….. nên mang đến nhiều giá trị về sức khỏe cho người sử dụng.
Lợi ích của táo đỏ Hàn Quốc – Táo đỏ khô Jujube
Táo đỏ có tác dụng tăng sức để kháng, chống oxy hoá, tăng cường trí nhớ, chữa chứng đau đầu, ngăn ngừa và điều trị táo bón, ngừa bệnh về dạ dày,…