Táo đỏ là một loại thảo dược quý, một món ăn bổ dưỡng mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Táo Đỏ sấy khô mang vị ngọt tính bình có công dụng bồi bổ: bổ huyết, bổ tỳ, bổ can, thận, an thần,… dùng cho những người bị suy nhược, khí huyết kém lưu thông, ngủ không an giấc. Được sử dụng như một loại thực phẩm, vừa được dùng để thảo dược.
• Tên sản phẩm: Táo Đỏ Sấy Khô Nguyên Quả. • Nguồn gốc: Việt Nam. • Mùi vị: Vị ngọt tự nhiên, tính mát, hương thơm nhè nhẹ, dễ uống. • Quy cách đóng gói: 1kg. • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX in trên bao bì. • Thành phần: Quả Táo Đỏ sấy khô nguyên quả tự nhiên. • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
CÔNG DỤNG CỦA TÁO ĐỎ SẤY KHÔ: Công dụng: -Giúp bổ thần kinh và tăng thêm sự thèm ăn. -Sản phụ ăn táo đỏ giúp bổ sung khí huyết, bổ não và giúp hồi phục sức khỏe nhanh. -Cường thể lực, kéo dài tuổi thọ, nhất là những người có thần kinh yếu hay là những người làm việc trí óc. Bổ sung dinh dưỡng: Giúp thai phụ tăng cường khí huyết, bổ não và hồi phục sức khỏe cho người suy nhược cơ thể, mới ốm dậy Táo đỏ có chứa rất nhiều loại vitamin khác nhau như: vitamin A, B, C, carotene,… làm đẹp da, cho da chắc khỏe Hỗ trợ giảm cân vì có chưa nhiều chất xơ gây cảm giác no bụng bớt thèm ăn Hỗ trợ tim mạch, tăng cường trao đổi chất, tuần hoàn máu Làm sạch máu rất tốt cho tim mạch Giảm đau, nhất là đau họng viêm họng
CÁCH DÙNG TÁO ĐỎ SẤY KHÔ
Đối với việc pha trà • Chuẩn bị: Táo đỏ sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà. • Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức. • Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Đối với việc nấu ăn • Ngâm trái táo đỏ sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. • Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm. ----------- #táo đỏ