Quả táo đỏ khô hình viên chùy, dài chừng 20mm – 32mm, bên ngoài có màu đỏ nâu hoặc nâu tím. Có trái có vết nhăn nheo rất sâu, cuối quả có lõm vào, có vết tồn tại của cuống quả hoặc vết sẹo hình tròn, chất mềm mà nhẹ.
• Tên sản phẩm: Táo Đỏ Sấy Khô Nguyên Quả. • Nguồn gốc: Việt Nam. • Mùi vị: Vị ngọt tự nhiên, tính mát, hương thơm nhè nhẹ, dễ uống. • Quy cách đóng gói: 400g • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX in trên bao bì. • Thành phần: Quả Táo Đỏ sấy khô nguyên quả tự nhiên. • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Công dụng: -Giúp bổ thần kinh và tăng thêm sự thèm ăn. -Sản phụ ăn táo đỏ giúp bổ sung khí huyết, bổ não và giúp hồi phục sức khỏe nhanh. -Cường thể lực, kéo dài tuổi thọ, nhất là những người có thần kinh yếu hay là những người làm việc trí óc.
CÁCH DÙNG TÁO ĐỎ SẤY KHÔ
Đối với việc pha trà • Chuẩn bị: Táo đỏ sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà. • Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức. • Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Đối với việc nấu ăn • Ngâm trái táo đỏ sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. • Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm. ----------- #Táo đỏ #táo đỏ sấy khô