Giới thiệu Tẩy Da Chết Meishoku DetClear Peeling Gel
DetClear Bright & Peel AHA - BHA Fruit Peeling Jelly.
Thương hiệu: Meishoku Dung tích: 180ml HSD: 12 tháng kể từ ngày mở nắp Nhà nhập khẩu và phân phối: Công Ty TNHH KYODO Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh Xuất xứ: Nhật Bản
SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG Quin Shop là Đại Lý Phân Phối chính hãng của nhãn hàng Meishoku tại Việt Nam
Thành phần chính: - Malic Acid và Tartaric Acid - Salix Nigra Extract
Công dụng: - DetClear Bright & Peel AHA - BHA Fruit Peeling Jelly được coi là bản dupe xuất sắc nhất của Cure, là sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật trong nhiều năm qua. - Malic Acid và Tartaric Acid là một dạng của AHA nhanh chóng làm sạch lớp da chết một cách nhẹ nhàng, giữ nước tốt cho da, giúp da luôn khỏe mạnh. - Salix Nigra Extract - dẫn xuất của BHA giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn giúp da được thông thoáng, giải quyết các vấn đề về mụn tốt. - Texture dạng gel trong, khi dùng trên da sẽ tạo thành ghét, cuốn trôi trong làn nước ấm mà không lo tổn thương da. - DetClear Peeling Gel được thiết kế chai nhựa với nắp nhấn dễ dàng lấy sản phẩm, ở phần nắp có khóa, không lo sản phẩm bị đổ ra khi đi xa.
Dành cho: - Mọi loại da.
Phân loại: - Màu xanh dương: Không mùi và thích hợp cho làn da nhạy cảm với hương liệu. - Màu cam: Sản phẩm mang hương thơm dịu nhẹ của trái cây tổng hợp. - Màu hồng: Sản phẩm mang hương dâu tươi mát đặc trưng..
Hướng dẫn sử dụng: - Dùng vào buổi tối, sau khi rửa mặt - Lau bớt nước trên mặt rồi lấy 1 lượng vừa đủ, Massage đều tay, tập trung hơn vùng cánh mũi, trán - Sau 3-5 phút thì rửa sạch lại - Tuần dùng 1-2 lần
Bảng thành phần: Water, Glycerin, Carbomer, Steartrimonium Chloride, Orange Fruit Extract, Orange Oil, Pear Fruit, Bilberry Extract, Raspberry Extract, Lemon Fruit Extract, Apple Extract, Maple Extract, Sugar Cane Extract, Malic Acid, Tartaric Acid, Salicylic Acid, Salix Nigra Bark Extract And Glycosyl, Hydrogenated Starch Hydrolysis, Bg, Cyclodextrin, Sucrose, Palm Oil, Cornstarch, Flavoring