Giới thiệu Thạch dừa thô 1kg loại không tẩy trắng, không mùi, có Dấu Đảm bảo an toàn vệ sinh
Có kèm hương và hướng dẫn sử dụng Hàng luôn mới Shop bán liệu không tẩy trắng an toàn cho sức khoẻ nên mọi người yên tâm sử dụng nhé Ngày xưa mình bị mê món thạch ăn dai dai sần sật này lắm. Mua thạch chỉ để ăn miếng thạch dừa này là chính thôi -Gần đây mình thấy có món thạch dừa thô này tiện dụng mà được ăn thỏa thích nên nhập về phục vụ bản thân và bán luôn Lưu ý: Khách mua thạch dừa thô nên mua kèm đường phèn để nấu ăn sẽ thanh mát hơn -Thạch dừa thô này đảm bảo vệ sinh. Một 1kg thạch thô nấu được hẳn 15kg thạch chín quá rẻ luôn. Mỗi lần ăn chỉ cần một nắm nhỏ thạch thô là nấu được cả bát tô thạch nước cả nhà ăn no căng rốn luôn :))) -Hướng dẫn sử dụng: 👆B1 Thạch thô ngâm nước lạnh bóp xả nước nhiều lần cứ 1 tiếng thay nước 1 lần mỗi lần thay bóp thạch 1 chút, bóp thạch thì thạch mới nhanh nở. Thạch ngâm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua( thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). Làm như thế hơn chục lần đến khi thạch thô hết mùi chua. Đối với thạch miếng thì cắt miếng ra theo ý rồi bỏ nấu. 👆B2 Đun nước cho đường phèn vào khuấy tan đun sôi sau đó cho thạch vào, nấu thạch sôi tầm 15p sau đó để lửa nhỏ lim dim tầm 3p tắt bếp để nguội ( thạch mới nấu thường dai để nguội sẽ mềm lại nha) 👆B3 Chờ thạch nguội bớt cho gói hương vào ( có thể cho thêm lá dứa hay vani) Cho thêm đá hoặc để lạnh rồi thưởng thức Thạch để nguội cho ngăn mát tủ lạnh 1-2 hôm sau ăn ngon hơn -Hạn sử dụng thạch thô : 12 tháng -Bảo quản nơi thoáng mát Thạch nấu xong để tủ lạnh ăn trong 1 tháng