XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH THỊT NƯỚNG SẢ 80G: - Trọng lượng: 80 gr/ gọ - Thương hiệu: - Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam - Thành phần: chiết xuất từ rau của quả tươi (Sả, hành tây, hành lá, thơm, tỏi,...) cùng các gia vị khác phối trộn. - Hướng dẫn sử dụng: gói xốt gia vị hoàn chỉnh sử dụng để ướp các món Nướng vị Sả (1 gói dùng với 500gr thịt hoặc sườn) - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu sản phẩm đã khui bao bì, nên để vào tủ lạnh để được bảo quản lâu hơn. - Cảnh báo an toàn thực phẩm: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Sả 80g là công thức phối trộn độc đáo giữa CHIẾT XUẤT RAU CỦ QUẢ TƯƠI như hành, tỏi, me, cà chua…cùng các loại gia vị truyền thống được chọn lọc, đem đến món ngon chuẩn vị chỉ trong tích tắc mà KHÔNG CẦN NÊM NẾM thêm bất kỳ gia vị nào khác.
*ĐIỂM MẠNH: Chiết xuất Rau củ quả TƯƠI Sản phẩm Không thêm chất bảo quản Ướp ngon, vị chuẩn, không cần nêm nếm Đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
*Hướng dẫn nấu món ăn: 1 gói Xốt gia vị dùng để nấu khẩu phần ăn cho 4-5 người Chuẩn bị: 500g thịt nạc dăm/thịt sườn/ ba rọi Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Thịt Nướng Sả 80g khoảng 60 – 90 phút. Bước 2: Xếp sườn lên lò nướng, nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong khoảng 20 phút. Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng. Bước 3: Trở mặt sườn và phết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián óng ánh là được. Bước 4: Xếp sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng