Giới thiệu Thơm sấy dẻo Nonglamfood túi 75g | Healthy Snack | Ăn vặt văn phòng | Ăn vặt tốt cho sức khỏe | Ăn vặt xế chiều
Loại sản phẩm Thơm sấy dẻo Dạng sấy Sấy dẻo - sử dụng nhiệt độ cao (50 - 70 độ C) để làm mất đi một phần hơi nước của sản phẩm rồi đem đi làm mát Đặc tính Dẻo, mềm, hơi dai Năng lượng 338kcal/100g Khối lượng 75g Thành phần: Thơm (91.5%), đường kính trắng, chất điều chỉnh độ acid (E330) Bảo quản: Dùng ăn liền. Sau khi mở bao bì nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày Thương hiệu Nong Lam Food (Việt Nam)
Sản phẩm thơm sấy dẻo của NongLamFood được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM với các thông số chế biến được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng mà lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Ngon tự nhiên, đậm đà hương vị trái cây nhiệt đới Giúp tiêu hóa thưc ăn vì có enzyme bromelain Giàu Vitamin C: tăng đề kháng Giàu khoáng: kali (điều hòa huyết áp), canxi (bổ xương) Thơm rất giàu vitamin B1, B2, vitamin C, PP, Carotene, axit hữu cơ, và các khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, mangan, … giúp cải thiện độ ẩm của da, loại bỏ tế bào chết và giảm cảm giác thèm ăn nên rất tốt trong quá trình giảm cân. Thơm chứa rất thấp chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Thơm là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt cho cơ thể giúp giải độc, chữa bệnh táo bón và tiêu chảy. Trong thơm có rất nhiều enzim bromelain giúp phá vỡ liên kết protein và thúc đẩy quá trình tiêu hóa, làm giảm các triệu chứng khó tiêu. Ăn thơm giữ cho răng và nướu chắc khỏe, ngăn ngừa mảng bám, giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nướu Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng