Vị vani, socola ngọt ngào, hấp dẫn Thành phần bột mì cao cấp Sản phẩm ít đường Sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng 54g Chất lượng cao, không đường hóa học Thành phần và công dụng:
Sản xuất từ bột mì, đường, chất béo thực vật, tinh bột bắp, bột cacao, bột glucose, bột sữa, kem vanila, bột lòng đỏ trứng, muối, chất tạo xốp, chất nhũ hóa,… Bánh quy Cream-O được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt đảm bảo không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm có hai phần vỏ bánh dày dặn, thơm ngon nhưng giòn xốp, kẹp giữa là một lớp kem vanila ngọt ngào, tươi mát, sẽ mang lại những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời. Hướng dẫn sử dụng:
Ăn khi sau khi mở gói. Lưu ý: Không để bánh đã mở gói quá lâu. Bảo quản:
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD 04/11/22