BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI
▌THÙNG BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI GỒM
- Quy cách đóng gói: Thùng 24 hộp (Hộp 20 gói)
▌BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI LÀ GÌ?
Bột Ngũ Cốc Yến Sào PiPi là thực phẩm dinh dưỡng tiện lợi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với sự kết hợp đặc biệt từ Bột Ngũ Cốc và Yến Sào. Sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe hơn mỗi ngày.
- Nguồn gốc: Sản xuất tại Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Kim Thiên Thủy – CN Công ty TNHH Kim Thiên Thủy
- Quy cách đóng gói: Hộp 20 gói
▌THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI?
- Loại có đường: Ngũ cốc (bột mì, đậu nành, gạo, bắp, chiết xuất mạch nha) 35%, sữa bột tách kem, đường, bột kem béo thực vật, yến sào 0.5%, muối, hương vani tổng hợp.
- Loại đường ăn kiêng: Ngũ cốc (bột mì, đậu nành, gạo, bắp, chiết xuất mạch nha) 35%, sữa bột tách kem, đường isomalt, bột kem béo thực vật, yến sào 0.5%, muối, hương vani tổng hợp.
▌CÔNG DỤNG BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI?
- Dùng để ăn dặm
- Tốt cho hệ tim mạch
- Loại đi Cholesterol xấu
- Cung cấp chất xơ, Protein
- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào
▌ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI?
- Mọi đối tượng đều có thể sử dụng được
- Loại ĐƯỜNG ĂN KIÊNG phù hợp với người tiểu đường
▌HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT NGŨ CỐC YẾN SÀO PIPI?
- Bước 1: Cho 1 gói Bột Ngũ Cốc Yến Sào PiPi vào ly/tách
- Bước 2: Cho thêm 140ml nước nóng (khoảng 90 – 100°C)
- Bước 3: Dùng thìa khuấy đều và thưởng thức
Lưu ý: Nên sử dụng ngay sau khi pha chế, ngon nhất là từ sau 5 – 15 phút, không nên để lâu hoặc để qua ngày.
▌HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, sử dụng ngay sau khi mở gói.