Tinh bột khoai tây là thành phần được chiết xuất từ củ khoai tây. Thu được qua việc phân tách bột bằng các phương pháp vật lý. Tinh bột khoai tây có nhiều công dụng hơn nhiều so với bột khoai tây thông thường do bột khoai tây thông thường.
Đặc điểm nổi bật - Có tính giữ nước cao được dùng trong các loại kem, các loại bột làm bánh, …. - Có khả năng gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt……. - Là chất nền, chất độn, giúp sản phẩm có mùi thơm, giòn, màu sắc đẹp. - Ứng dụng vào các ngành nghề như: bánh kẹo, miến khoai tây, mỳ ăn liền…
Thông tin sản phẩm - Tên sản phẩm: Tinh bột khoai tây - Thành phần: Tinh bột khoai tây - Màu sắc: Bột mịn màu trắng - Quy cách đóng gói: 1kg (chiết lẻ từ bao 25kg) - Xuất xứ: Pháp