Thành phần: 100% bột ngô cao cấp xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng:Dùng để làm các loại bánh gato,cupcake, cookies, làm chè hoặc tẩm các món chiên Bảo quản: giữ kín, để nơi khô ráo thoáng mát
Tinh bột ngô là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô.Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè…tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.
Tinh bột ngô còn có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt. Bột cũng được dùng làm kem, bạn cũng có thể dùng chút tinh bột ngô hoà với nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không bị tạo tinh thể đá.Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của bạn.