Bột bắp hay còn gọi là bột ngô là một loại bột mịn làm từ nội nhũ (phần lõi hạt bắp). Thường bột bắp dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng như bánh gato, cupcake, các loại bánh quy, làm bột áo khi nhào bột, tẩm bột cho các món chiên xù....Tinh bột bắp cũng được sử dụng như một chất làm đặc trong súp và các thực phẩm khác như nước sốt, nước thịt và trứng... Khối lượng: 400g HSD: 2 kể từ ngày sản xuất ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠268A Khâm Thiên - 0344719224 🏠163C Chùa Quỳnh - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h)