Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Phân loại : - Tinh dầu ớt Chungwoo chai 550ml - Tinh dầu ớt Chungwoo chai 2kg
Thay vì thêm thật nhiều bột ớt hay ớt tươi thì chỉ với 1~2 muỗng tinh dầu ớt là đã đạt được độ cay như mong muốn, giúp món ăn có vị cay đậm đà và tạo màu hấp dẫn hơn. Tinh dầu ớt siêu cay dùng tạo độ cay theo cấp độ trong các món mì cay Hàn Quốc, hoặc dùng làm sốt cay trong mì trộn, miến, hải sản xào cay Gợi ý món ăn : - Mì cay, mì cay hải sản jjambbong - Tteokbokki - Nanji bokkeum (bạch tuộc xào cay) - Làm sốt cho các món chiên xào thay thế nước chấm và tẩm ướp gia vị, tăng hương vị thơm ngon cho món ăn. - Ngoài ra làm gia vị ăn cùng các món Việt Nam như bún hay phở