Tổ Yến thiên nhiên tinh chế 100gr
Yến sào là tổ của loài chim yến được kết tinh từ tuyến lưỡi của chim trống và chim mái cùng làm tổ đan kết lại dạng hình bán nguyệt.
Xuất xứ: Khánh Hòa, Kiên Giang, Cần Giờ, Gò Công, Bình Dương, Bình Thuận.
Thành phần:
Protein:40-74%, Gluxit 30,55%, Khoáng vi lượng 6,19%, hơn 20 các acid amin và Photpho, sắt, kali, canxi, độ ẩm < 18%…
Trọng lượng: 100gr
Quy Cách: 1 hộp yến làm sạch 100g +1 hộp đường Phèn+1hộp táo đỏ+1 thố chưng yến.
Công Dụng:
Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hạn chế lão hóa, điều hòa khí huyết, bổi bổ lục phủ ngũ tạng.
Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng.
Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da chậm lão hóa.
- Tổ yến đối với phụ nữ Proline và Threonine hỗ trợ hình thành Collagen chống nhăn và lão hóa da.
- Tổ yến đối với phụ nữ có thai Tryptophan rất cần thiết cho sự tăng trưởng tối ưu của trẻ nhũ nhi, cho sự trưởng thành của não đối với bé sơ sinh.
- Tổ yến đối với bệnh nhân cần hồi phục sau phẫu thuật các acid amin có vai trò đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và hình thành các tế bào mới.
- Tổ yến đối với trẻ em tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cải thiện chức năng phổi, bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng cường khả năng hấp thụ canxi.
- Tổ yến đối với nam giới thành phần L-Arginine giúp tráng dương, bổ thận và tăng cường sinh lực chống trầm cảm.
- Tổ yến đối với người già các acid amin đóng vai trò giúp duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ.
Đối tượng dùng:
Mọi đối tượng đều dùng được trừ 2 trường hợp. Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng và em bé chưa biết ăn dặm.
Cách Dùng:
Yến tinh chế: Ngâm yến ngập trong nước khoảng 30-40 phút rồi đem chế biến.
Cách chế biến thông dụng nhất là chưng cách thủy. Cho yến vào thố chưng rồi cho nước ngập sợi yến chưng nhỏ lửa 10 phút sau đó cho đường phèn chưng thêm 5 phút. Có thể thêm, Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, gừng, hẹt sen, táo đỏ…. Người lớn mỗi lần dùng khoảng 3g, trẻ em 2g.
Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Không nên đun nấu trực tiếp.
Dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên ăn thường xuyên 2 ngày 1 lần ít một tốt hơn là lâu lâu mới ăn.
Bảo Quản: Tất cả các sản phẩm được đóng vào hộp nhựa cao cấp, lót bằng vải và giấy chống ẩm chuyên dụng. Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: Sáu tháng từ ngày đóng hộp.
Lưu ý về cách sử dụng:
- Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Không nên đun nấu trực tiếp.
- Yến sạch tinh chế thì thời gian ngâm mềm sản phẩm khoảng 20-30 phút, sau đó đem chưng/hấp cách thủy từ 15 -20 phút.
- Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
- Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (sáng sớm, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
- Không dùng yến sào ngay trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
- Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
- Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
- Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào. Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng thì trẻ em trên 10 tháng tuổi dùng được yến với liều lượng nhỏ.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Yến Sào Ngọc Quỳnh Tiên |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo Quản: Tất cả các sản phẩm được đóng vào hộp nhựa cao cấp, lót bằng vải và giấy chống ẩm chuyên dụng. Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách Dùng:Yến tinh chế: Ngâm yến ngập trong nước khoảng 30-40 phút rồi đem chế biến.Cách chế biến thông dụng nhất là chưng cách thủy. Cho yến vào thố chưng rồi cho nước ngập sợi yến chưng nhỏ lửa 10 phút sau đó cho đường phèn chưng thêm 5 phút. Có thể thêm, Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, gừng, hẹt sen, táo đỏ…. Người lớn mỗi lần dùng khoảng 3g, trẻ em 2g.Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Không nên đun nấu trực tiếp.Dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên ăn thường xuyên 2 ngày 1 lần ít một tốt hơn là lâu lâu mới ăn. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 100g |
Quy cách đóng gói | Quy Cách: 1 hộp yến làm sạch 100g +1 hộp đường Phèn+1hộp táo đỏ+1 thố chưng yến. |
Thành phần | Protein:40-74%, Gluxit 30,55%, Khoáng vi lượng 6,19%, hơn 20 các acid amin và Photpho, sắt, kali, canxi, độ ẩm < 18%… |
SKU | 8276202254740 |
sữa hạt yến mạch yến mạch quaker aptamil chè dưỡng nhan yến green bird đông trùng hạ thảo khô đông trùng hạ thảo rong nho rong nho tách nước chanh đào mật ong yến chưng sẵn chanh mật ong hàn quốc yến sào đông trùng hạ thảo hữu cơ sữa óc chó đông trùng hạ thảo tươi vitamin d3 nước yến sào khánh hoà sanest yến sào khánh hoà yến nước yến chân yến thô tổ yến thô yen xao yến thô yến chưng blackmores yến không đường tổ yến