Thu hái Bích Loa Xuân :khi hái có 3 đặc điểm: thứ nhất là hái vào lúc sáng sớm, thứ hai là hái lá trà lúc còn non, thứ ba là hái trà sạch. Hàng năm từ tiết xuân phân đến cốc vũ, chọn ngày trong tiết xuân phân trời trong xanh mát mẻ để thu hái chế biến trà búp Minh Tiền trà phẩm chất quý nhất. Thông thường sẽ hái những lá non mới ra, 1,6- 2,0 centimet, lá trà sau khi thành phẩm có hình dạng như móc câu, nên gọi là “móc câu”. Những búp trà Bích Loa Xuân kết chặt, có chút trắng, trắng xen xanh, búp trà non nớt, trà sau khi pha cánh trà từ từ tỏa ra, nước trà trong mà xanh biếc, mùi thơm ngát hợp lại, vị ngọt , khiến cho người uống cảm thấy thư thái, thoải mái,
Hái búp trà về cũng là lúc tiến hành công việc tỉ mỉ bỏ đi những lá trà và búp trà không đạt tiêu chuẩn, sao cho những búp trà còn lại có chung độ ngắn dài nhất định. Bình thường chọn lọc 1kg búp trà, cần 2- 4 giờ. Thật ra, quá trình này cũng là một trong các bước tiến hành chế biến trà,hình thành phẩm chất trà.
Khi thưởng thức: nước đầu màu nhạt chước sắc đạm, mùi thơm, tươi mát, nước thứ 2 xanh biếc, thơm, vị thuần; nước thứ 3 xanh ngọc bích, hương mùi thơm nồng, quay về vị ngọt. ➡QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG CMT HOẶC IBOX ___ Zalo:0383930970
CAM KẾT ĐỔI TRẢ ĐỀN BÙ HÀNG LỖI VÀ HƯ VỠ DO VẬN CHUYỂN
👍👍 CAM KẾT SẢN PHẨM THẬT CHẤT LƯỢNG. 🚚🚚 GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC