Tên sản phẩm: TRÀ ĐEN B'LAO WAO
Dòng sản phẩm phổ thông
Xuất xứ: Bảo Lộc - Việt Nam
Khối lượng tịnh: 500gr
Quy cách đóng gói: 500gr/ gói
Hạn sử dụng:
Một (01) năm kể từ ngày sản xuất.
HSD/NSX in trên bao bì
Cách bảo quản:
Đậy kín miệng bao sau khi khui (mở) sản phẩm để giữ được hương thơm tự nhiên của trà lâu hơn
Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp.
HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ TRUYỀN THỐNG
TRÀ LÊN MEN TOÀN PHẦN
Trà Đen B'lao WAO được thu hái thủ công, sản phẩm tối ưu được lợi nhuận, mang lại mùi thơm dễ chịu, hương vị cân bằng.
Hướng dẫn cách pha nước cốt trà:
Bước 1: Làm nóng dụng cụ ủ trà.
Bước 2: Cân 100gr trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà (nên cân trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà sau khi đã đun nước sôi).
Bước 3: Cho 1300ml nước sôi (93 - 95 độ) vào trà, sau khi chế xong, lắc đều bình đựng trà cho nước sôi ngấm đều các lá trà, đậy nắp kĩ để tránh mất mùi thơm của trà (nên chế nước sôi theo hình xoắn ốc lên bề mặt trà, sẽ giúp trà không bị nóng và làm cháy trà).
Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ: 7 - 10 phút (nên canh nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ giảm được tình trạng đắng chát khi ủ trà).
Bước 5: Lược nước trà qua rây và cho trực tiếp vào bình thủy bơm giữ nhiệt, cốt trà sẽ ngon hơn nếu được bảo quản trong bình giữ nhiệt từ 5 đến 7 tiếng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Trà WAO |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Dung tích | 500ml |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì |
Hướng dẫn bảo quản | Cách bảo quản:Đậy kín miệng bao sau khi khui (mở) sản phẩm để giữ được hương thơm tự nhiên của trà lâu hơnBảo quản ở nơi khô ráo, nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn cách pha nước cốt trà:Bước 1: Làm nóng dụng cụ ủ trà.Bước 2: Cân 100gr trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà (nên cân trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà sau khi đã đun nước sôi).Bước 3: Cho 1300ml nước sôi (93 - 95 độ) vào trà, sau khi chế xong, lắc đều bình đựng trà cho nước sôi ngấm đều các lá trà, đậy nắp kĩ để tránh mất mùi thơm của trà (nên chế nước sôi theo hình xoắn ốc lên bề mặt trà, sẽ giúp trà không bị nóng và làm cháy trà).Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ: 7 - 10 phút (nên canh nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ giảm được tình trạng đắng chát khi ủ trà).Bước 5: Lược nước trà qua rây và cho trực tiếp vào bình thủy bơm giữ nhiệt, cốt trà sẽ ngon hơn nếu được bảo quản trong bình giữ nhiệt từ 5 đến 7 tiếng |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 500gr |
Quy cách đóng gói | Quy cách đóng gói:Khối lượng tịnh: 500grQuy cách đóng gói: 500gr/ gói |
Thành phần | Thành phần: Trà đen 100%Trà lên men toàn phần, xấy mộc và không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. |
SKU | 6227453260704 |
kỷ tử bột trà xanh langfarm trà gừng trà đen trà atiso túi lọc trà sữa trà túi lọc trà đào trà ô long xuyên tâm liên chè dưỡng nhan trà hoa cúc trà tâm sen trà sữa trân châu đường đen trà xanh chè dưỡng nhan tuyết yến trà trà tim sen trà gạo lứt trà atiso trà giảm cân bánh langfarm official chè vằng tâm sen lipton tim sen khô matcha trà thái nguyên