Trà đen số 9 CAO CẤP DELITE 500g _ Hàng Chất Lượng Đủ Chuẩn Xuất Khẩu - Nguyên liệu trà sữa hảo hạng
Trà đen số 9 CAO CẤP DELITE 500g _ Hàng Chất Lượng Đủ Chuẩn Xuất Khẩu - Nguyên liệu trà sữa hảo hạng
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Trà & trà túi lọc || Trà đen số 9 CAO CẤP DELITE 500g _ Hàng Chất Lượng Đủ Chuẩn Xuất Khẩu - Nguyên liệu trà sữa hảo hạng
Giới thiệu Trà đen số 9 CAO CẤP DELITE 500g _ Hàng Chất Lượng Đủ Chuẩn Xuất Khẩu - Nguyên liệu trà sữa hảo hạng
👉👉 Có nhiều thống kê cho thấy: lượng trà xuất khẩu qua Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc chiếm phần lớn lượng tiêu thụ của các nước sở tại. Nhưng các chủ quán bên ta lại chuộng Trà Đài Loan, Trà Thái, đâu biết rằng 70-80% trong đó là Trà Việt.
🍋🍋 Trà đen số 9 là sản phẩm chuyên dụng để pha trà sữa của thương hiệu Delite, được chiết xuất từ lá chè xanh Bảo Lộc 100% ,có vị chát đậm đà nhưng để lại hậu ngọt, màu nước trà hồng đỏ và trong, không chất bảo quản, giúp tinh thần tỉnh táo, thư giãn.
💪💪 ĐIỂM MẠNH CỦA SẢN PHẨM: ✔️ Độ hoà tan chất khô cao và nhanh ✔️ Hương thơm đọt non của Trà. ✔️ Vị đậm - mang lại hiệu quả cao trong pha chế.
🌷🌷 CÔNG DỤNG: Cung cấp các hoạt chất chống oxy hóa, giúp thanh nhiệt, chống dị ứng, giảm mệt mỏi.
📦📦 ĐÓNG GÓI: túi 500gr.
👉👉 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng trong gia đình, pha trà sữa và các loại đồ uống khác (hàm lượng tùy theo nhu cầu).
👉👉NGÀY SẢN XUẤT: in trên bao bì.
👉👉 HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
👉👉 BẢO QUẢN: nơi khô ráo, thoáng mát.
👉👉 XUẤT XỨ: Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam.
.............................HƯỚNG DẪN CÁCH PHA 1 LY HỒNG TRÀ SỮA NGON............................
🌾🌾 Nguyên liệu: trà đen (5gr); nước sôi (150ml); đường (20gr); trân châu; bột rau câu con cá dẻo.
🍹🍹 Cách pha chế: ➕ Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước. ➕ Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường. ➕ Bước 3:Trộn 10g bột thạch với 20g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và cắt miếng nhỏ. ➕ Bước 4: Đun nước đến khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.