Đường nâu là loại đường nguyên chất còn giữ được hàm lượng mật mía cao nhất và tốt cho sức khỏe hơn đường trắng rất nhiều. Đường nâu là nước ép mía nguyên chất bằng cách thủ công không thêm phụ gia vào, không có nhà máy lọc đường, là đường chất lượng thực màu nâu Đường nâu nấu với mật ong tạo thành màu nâu với hương vị cốc sucrose, thành phần mật mía được giữ lại một cách hiệu quả, và sau một thời gian lọc lâu, gần như màu đen tối hơn, nó được gọi Brown Sugar Bởi vì nó không thêm saccharin, nó không quá ngọt, thơm, ngọt ngào nhưng không nhờn, và có một hương vị tuyệt vời. Được kết hợp với các loại thảo mộc như gừng, quế hoa, kỷ tử, táo đỏ, hoa hồng để tăng hương vị Xuất xứ: Đài Loan HSD: 12 tháng