Trà gừng Dùng cho người huyết áp thấp, cảm lạnh, đau bụng do lạnh
Thành phần - Gừng củ : 90% - Cỏ ngọt : 10%
Theo Đông y, gừng có tác dụng làm ấm cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu và giảm co thắt nhu động ruột, nhờ đó cải thiện chứng sợ lạnh, chân tay tê lạnh, hoa mắt, chóng mặt và giảm cảm giác buồn nôn, đầy hơi, khó tiêu thường gặp ở người bị huyết áp thấp.
Vị ngọt trong sản phẩm là vị ngọt đơn tính từ cỏ ngọt, không sinh năng lượng và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp.
Cách dùng: Ngâm túi trà vào trong nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 2-3 túi lọc. Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
Bảo quản: Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp Cảnh báo an toàn: Không sử dụng khi bao bì không nguyên vẹn.
Số CB: 07/THH/2019 KLT: 125g HSD: In trên bao bì Made in Vietnam