- Phúc bồn tử là loại cây thuộc họ dâu, quả có màu đỏ hoặc đen, vị chua ngọt, chứa nhiều vitamin C. Loại cây này thường sinh trưởng ở những vùng có khí hậu lạnh. - phúc bồn tử có khả năng chống oxy hoá và ngăn ngừa ung thư, - Vì ngoài các vitamin, khoáng chất, loại quả này còn là nguồn chất xơ giúp ổn định đường huyết nên rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. - Ngoài cách thưởng thức trực tiếp, bạn có thể chế biến quả phúc bồn tử thành nhiều món ăn, đồ uống thơm ngon, hấp dẫn để thưởng thức mỗi ngày. Hạn sử dụng: 24 tháng Bảo quản: trong tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời Xuất sứ: Châu Âu