Trà lài (Lục trà) hay còn gọi là trà xanh cùng với hồng trà luôn là những loại trà vô cùng được yêu thích làm cốt trà trong pha chế trà sữa. Trà lài NEICHA không chỉ là sản phẩm cao cấp chuyên dùng để pha trà sữa cho gia đình mà có rất nhiều các ứng dụng khác nữa.
- Trà lài được chiết xuất từ 98% trà xanh tự nhiên ướp hương hoa nhài tinh khiết, trà mang đến một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức
Trọng lượng: 500G NSX: In trên bao bì HSD: 24 tháng
Cách pha trà lài NEICHA đúng cách Nguyên liệu • 5g trà lài • 250ml nước sôi • 25g đường • 10g bột milk foam • 45ml sữa tươi không đường Cách làm - Bước 1 - Cho 5g trà vào ấm, đổ 200ml nước sôi vào, ngâm từ 5-10 phút. Nếu muốn uống vị trà đậm và chát thì có thể giảm lượng nước, tăng lượng trà hoặc tăng thời gian ngâm trà. - Bước 2 -:Cho nước trà sau khi ngâm vào 20gr bột sữa + 25gr đường cát trắng, khuấy đều cho nguội dần. Có thể dùng 50ml nước đường thay cho đường cát. Cách pha nước đường: 1000g pha với 500ml nước sôi, khuấy đều cho tan hết đường, có thể để tủ lạnh và dùng lâu dài. Bước 3: Trà sữa đã khuấy đều vào shaker, thêm đá, lắc đều tạo bọt để dậy hương trà. Đổ trà sữa ra ly và thưởng thức. Có thể thêm trân châu hoặc thạch tùy thích. NSX: In trên bao bì sản phẩm HSD: 12 tháng ----------------------- T&T BAKEWARE Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 08 555 68 247 Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30 Fanpage: ttbakeware