Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.Nhắc đến sữa đặc, chúng ta có thói quen nghĩ đến các sản phẩm sữa thông thường của người Việt. Sữa đặc Moi có nhiều nét khác biệt với loại sữa thông thường. Hộp của sữa có kiểu dáng lạ và độc đáo, có nắp đậy màu đỏ. Quan trọng hơn, ngoài chức năng dùng để uống, sữa đặc Moi được các quán cà phê tin dùng và lựa chọn để pha chế. Hiện nay, các quán cà phê không còn sử dụng loại sữa đặc thông thường của Việt Nam nữa, sữa đặc Moi khi pha chế cùng cà phê rất dễ hòa tan. Nếu như sử dụng các loại sữa thông thường, hợp chất sẽ rất khó đánh tan và nhiều lúc đặc quánh lại làm cho vị cà phê không thơm ngon.