QUẤT VÀNG KHÔ ( TẮC VÀNG KHÔ ) còn gọi là KIM QUẤT là một loại quả thường thấy ở các nước châu Á. Theo Đông y, trái quất có mùi thơm, tính ấm, vị chua ngọt, vỏ có tinh dầu thơm cay. Công dụng thanh nhiệt, tiêu thực trừ đờm, rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, tiêu hạch, an thần 🍀TÁC DỤNG: + Tăng cường hệ miễn dịch + Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt + Chữa ho + Ngăn ngừa bệnh tiểu đường + Giúp cho đôi mắt sáng và khỏe mạnh 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bước 1: Bỏ quất vào bình trà , tỷ lệ 10g quất khô pha 200ml nước Bước 2: Tráng bình và quất bằng nước sôi trong 30 giây đến 1 phút sau đó gạn bỏ nước đầu tiên. Bước 3: Chế nước sôi 80-90 độ C vào và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước là có thể dùng được - Uống nóng : Trực tiếp rót trà từ ấm ra các chén hoặc cốc để thưởng thức - Uống lạnh : Các bạn rót trà ra bình hoặc cốc lớn đợi nguội và bỏ và tủ lạnh ngăn mát hoặc cho đá vào thưởng thức! 🍀QUI CÁCH : 100 g bằng túi Zipper 🍀NGUỒN GỐC: Việt Nam. 🍀HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng kể từ ngày mở bao bì. 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Tắc được thái lát mỏng và được sấy khô, kích thước đều, vị ngọt thanh 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Tắc tươi sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như tắc sấy khô bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. 🍀 CHÚ Ý: + Không nên dùng vào lúc đói vì các axit hữu cơ sẽ gây kích thích niêm mạc dạ dày, gây khó chịu, ngứa họng. + Tránh uống trà ngay sau bữa ăn vì có thể làm cản trở quá trình làm việc của dạ dày. + Đối với những người mắc các bệnh mạn tính như sỏi thận, loét dạ dày, táo bón, mất ngủ… không nên uống nhiều trà tắc. 🍀BẢO QUẢN: zip kín miệng, bảo quản ngăn mát tủ lạnh Nhà phân phối : Trà Thảo Mộc Salem Địa chỉ : E5C/4 đường số 3, KDC Gia Hòa, Phong Phú, Bình Chánh