Giới thiệu Trà Thái Đó gói 400g
Trà thái đỏ: Dùng để làm nguyên liệu pha trà sữa, chế biến các loại trà...
Tên đầy đủ: Cha Tar Mua Brand
Xuất xử: Thái Lan
Trọng lượng: 400g
Cách pha Trà Thái đỏ :
*Trà sữa
- 2 muỗng cà phê trà pha với 150ml nước nóng
- Khuấy đều, ngâm trà trong 10 phút
- Lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà
- Pha thêm với 50g sữa đặc, sữa bột (tùy khẩu vị)
- Pha thêm với một chút sữa tươi (để trà có vị béo)
- Thêm 2~3 thìa đường (tùy khẩu vị)
- Khuấy đều, thêm đá và thưởng thức
*Trà chanh
- 1 muỗng cà phê Trà Thái Đỏ pha với 150ml nước nóng
- Khuấy đều, ngâm trà trong 10phút
- Lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà
- Pha thêm với 13.5ml nước cốt chanh
- Thêm 4 thìa đường (tùy khẩu vị)
- Khuấy đều, thêm đá và thưởng thức
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh bị côn trùng cắn..
______
🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh
🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10
☎️Hotline: 0943.410.051
⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7)
Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ Nhật )
Hình ảnh sản phẩm
Giá KPHI