CÁCH PHA TRÀ THÁI NGUYÊN NGON Trà Thái Nguyên (chè Thái Nguyên) là những sợi trà rất nhỏ và non, nên khi pha trà phải sử dụng nước có nhiệt độ thấp, tầm 70-75 độ để phát huy hết được hương và vị của trà. Nếu dùng nước có nhiệt độ cao sẽ làm cho trà bị “cháy”, tạo ra mùi hơi khét. Nước trà sẽ gằn và sít miệng. - Đầu tiên, bạn nên tráng nưới sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm trà. Lượng trà bao nhiêu là tùy theo khẩu vị của bạn. Bạn có thể điều chỉnh gia giảm lượng trà trong những lần pha sau để chọn được lượng trà phù hợp nhất. - Rót nước nóng đã được giảm nhiệt độ xuống tầm 70-75 độ vào ấm trà. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót - Hãm trà trong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm. - Giờ thì thưởng trà thôi. Hạn sử dụng: 02 năm Xuất xứ: Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Trà Việt |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
SKU | 5987014962799 |
kỷ tử bột trà xanh langfarm trà gừng trà đen trà atiso túi lọc trà sữa trà túi lọc trà đào trà ô long xuyên tâm liên chè dưỡng nhan trà hoa cúc trà tâm sen trà sữa trân châu đường đen trà xanh chè dưỡng nhan tuyết yến trà trà tim sen trà gạo lứt trà atiso trà giảm cân bánh langfarm official chè vằng tâm sen lipton tim sen khô matcha trà thái nguyên