Giới thiệu TRÀ THÁI XANH - Nguyên Liệu Nấu Trà Sữa Thái chiết lẻ (100G-200G-500G)
🥑 TRÀ XANH THÁI LAN 🥑
CÁCH NẤU ❤️ Pha 40g trà với 2 lít nước sôi, ủ 20 phút cho trà ngấm vào rồi lọc trà qua rây lấy nước cốt ❤️ Phần bã trà vò thêm một chút rồi hòa với 1,5L nước nguội, lọc lại lần nữa rồi đổ chung vào nồi nước cốt đầu tiên sẽ được một hỗn hợp trà có màu xanh đậm đặc. ❤️ Pha thêm bột sữa và đường cát vào cùng, thêm đá và thưởng thức.
HSD : 12 THÁNG XUẤT XỨ : THÁI LAN BẢO QUẢN NƠI THOÁNG MÁT