Giới thiệu Trà túi lọc cà gai leo giải độc mát gan - Sản phẩm 100% tự nhiên (Hộp 250g)
*** THÔNG TIN SẢN PHẨM - Tên sản phẩm: Trà túi lọc cà gai leo - Thương hiệu: Sadu - Quy cách đóng gói: Hộp 250gr (50gói * 5gr) - Xuất xứ: Việt Nam - Sản xuất bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO THĂNG LONG - Địa chỉ: Liền Kề 11B, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Thành phần: 100% cà gai leo nguyên chất Hạn sử dụng 02 năm từ ngày sản xuất. Công dụng: – Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới. – Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu. – Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể. – Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương. – Hỗ trợ làm giảm các tr.iệu ch.ứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, v.i.ê.m gan cấp và mãn tính, v.iê.m gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều t.h.u.ố.c tân dược, uống nhiều b..ia rư.ợ.u. – Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong.Đối tượng sử dụng: – Người bị viê.m gan cấp và mãn tính do virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao. – Người đang trong thời gian b.ệ.n.h phải uống nhiều t.h.u.ố.c – Người mụn nhọt, trứng cá, nóng trong. – Người thường xuyên sử dụng b.i.a rư.ợ.u, gây tổn thương gan.
Quy cách đóng gói:
2.5 g x 60 gói
Cách sử dụng TRÀ TÚI LỌC CÀ GAI LEO:
Nhúng vào 100-150ml nước sôi nóng già, dùng đây chỉ nhấc lên hạ xuống nhiều lần cho dược tính hòa tan đều. sau khi uống nên làm tiếp lần nữa để chiết hết dược tính trong ô mỗi túi lọc. chữa bệnh viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… uống 6gói/ngày (mỗi lần pha 1- gói), giải độc gan, mát gan, giải r.ư.ợ.u b.i.a 3 gói/ngày. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh bị hút ẩm.
Xuất xứ: Việt Nam
Chế độ sinh hoạt cho người b.ệ..n.h về gan: – Ngoài ra, để sớm phục hồi chức năng gan, bên cạnh việc dùng t;h;u;ố;c, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn chặn b;ệ;n;h tái phát. – Cần ăn đủ chất đạm, nhiều rau quả, nhiều ngũ cốc thô. – Giảm chất béo, các loại thịt đỏ và hạn chế ăn đồ chiên, nướng . – Tránh uống b;ia r;ượu, – Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc quá sức giúp tăng cường sức đề kháng và giảm bớt nhu cầu chất chống oxy hoá để gan sớm hồi phục.
Chỉ định: – Không dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi. – Phụ nữ đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ Đông Y trước khi sử dụng.
Lưu ý:
Với những khách hàng đang sử dụng thu.ốc tân dược (thu.ốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 2 tiếng. Người v.iêm gan không nên ngâm cà gai leo với rượu để uống vì bi.a rư.ợu, sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể,. Các nghiên cứu đều khẳng định cây CÀ GAI LEO không gây tác dụng phụ khi uống quá liều, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng.