Trái cây sấy dẻo là một nguồn dinh dưỡng tốt và chứa đầyvitamin và khoáng chất. Nó cũng giàu đường tự nhiên. Chúng đang là món ăn cực kỳyêu thích của mọi người.
Trái cây sấy dẻo là là một sản phẩm cô đặc các chất dinh dưỡng,màu sắc và hương vị của quả trái cây tươi tự nhiên, qua công nghệ sấy ở nhiệt độthấp, làm mất đi một phần nước trong nguyên liệu. Sau khi sấy đạt đến độ ẩm nhấtđịnh sẽ được lấy ra và làm mát. Sản phẩm sẽ có độ thơm ngon, mềm mại và dẻodai, không hề khô cứng, khiến ai đều cũng yêu thích món ăn vặt này.
Trái cây sấy dẻo rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.Chúng chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất của trái cây tươi. Nócòn có nhiều chất chống oxy hóa phenolic, có lợi ích cho sức khỏe.
Bên cạnh đó, trái cây sấy dẻo là món ăn vặt vô cùng tiện lợi.Bởi chúng vô cùng gọn nhẹ nên bạn có mang theo chúng để có thể thưởng thức ở bấtcứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
Trái cây sấy dẻo thường được thưởng thức trực tiếp. Ngoàira, một số loại chúng sẽ trở nên ngon hơn khi dùng với trà nóng (gừng sấy dẻo)hoặc bạn cũng có thể cắt nhỏ chúng (mít sấy dẻo, xoài sấy dẻo,..) và ăn cùng vớisữa chua thì ngon hết ý. Bên cạnh đó, trái cây sấy dẻo còn được bổ sung vào cácloại bánh ngọt, chè, ngủ cốc,… để làm tăng hương vị hấp dẫn của món ăn hơn.