Trân Châu Đen Minh Hạnh Gói 1 Kg - Dẻo Dai, Thơm Ngon, Không Bị Dính
Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty Minh Hạnh, sau khi nấu chín có thể dùng làm Topping cho các sản phẩm trà sữa, sữa tươi, sữa chua, tàu hũ, hoặc theo các mục đích khác.
Thành phần chính: 90% là Tinh bột sắn. Ngoài ra kết hợp thêm với những Hương Liệu từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín.
Đóng gói: Túi 1kg
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Việt Nam
CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐEN MINH HẠNH DẺO DAI, THƠM NGON, KHÔNG BỊ DÍNH:
Bước 1: Chuẩn bị nước theo tỉ lệ trân châu cần nấu (1l nước cho 5kg sản phẩm), sau đó đun sôi
Bước 2: Cho trân châu vào và khuấy đều trong 25-30 phút
Bước 3: Tắt bếp và ủ trong vòng 25-30 phút
Bước 4: Vớt trân châu ra và rửa lại bằng nước sạch, cho vào khay chứa
Bước 5: Tùy theo khẩu vị có thể thêm mật ong, đường đen, giúp trân châu thơm ngon và không bị dính
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Minh Hạnh |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 Tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐEN MINH HẠNH DẺO DAI, THƠM NGON, KHÔNG BỊ DÍNH:Bước 1: Chuẩn bị nước theo tỉ lệ trân châu cần nấu (5l nước cho 1kg sản phẩm), sau đó đun sôiBước 2: Cho trân châu vào và khuấy đều trong 25-30 phútBước 3: Tắt bếp và ủ trong vòng 25-30 phútBước 4: Vớt trân châu ra và rửa lại bằng nước sạch, cho vào khay chứaBước 5: Tùy theo khẩu vị có thể thêm mật ong, đường đen,... giúp trân châu thơm ngon và không bị dính |
Xuất xứ | Việt Nam |
Quy cách đóng gói | 1 kg/túi |
Thành phần | Tinh bột sắn, nước, màu caramel, chất tạo ngọt và hương liệu tổng hợp |
SKU | 3422611778701 |