Giới thiệu Trân châu đen trường lạc - 0.5kg - Tách từ gói 1kg
#Tranchau #Tranchauden #Tranchautruonglac Trân châu Trường Lạc sử dụng phù hợp trong các món chè thập cẩm, chè Thái, sữa chua,.... Đặc biệt là trà sữa trân châu - Cách làm: Đun sôi 4kg nước, cho hạt trân châu tách ra rồi đổ vào nồi ( quấy đều tay trong quá trình nấu ), đun sôi trong vòng 8 đến 10 phút rồi tắt bếp cho vào nồi ủ 10 đến 15 phút. Ủ xong đổ chân trâu ra rửa bằng nước là được. Để tránh chân trâu bị dính cho 1,2 thìa đường hoặc mật ong với nước để ngâm - Đặc điểm: Thơm ngon, dẻo dai dinh dưỡng, để được 4,5 tiếng Bảo quản: Râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp , nhiệt độ dưới 20 độ C Lưu ý: Gói trân châu khi mở túi bảo quản hút chân không nên dùng ngay trong ngày. Xuất sứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2022