Xuất Xứ : Thái Lan HSD : 12 tháng Khối lượng tịnh : 1kg Thành phần : Bột năng, nước, đường,...
Cách nấu trân châu gồm các bước sau:
- Lấy 4-5l nước nấu s ô i - Đỗ 1kg trân châu vào - Chỉnh bếp lớn và để s ô i tầm 20'' - Tắt bếp,đậy nắp ủ tầm 10' - Lấy nước l ạ n h rửa sạch sau đó đổ bỏ nước - Đổ 100g siro đường đen hoặc 100g siro socola để sử dụng
TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG , MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT : 0373105037.