Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại Trân Châu Tươi KunHan để pha chế các loại đồ uống, tận hưởng vị ngon mà không cần phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe.
Trân châu Tươi KunHan Hoàng Kim Có hương vị ngọt thanh, màu vàng sáng rất đẹp mắt, khi ăn sẽ thấy dai dai rất thú vị, dễ chịu. Đặc biệt khi được ngâm trong đường, vị ngon của trân châu hoàng kim lại càng tăng cuốn hút, xứng đáng là điểm nhấn cho các món chè, sữa chua, trà sữa,… Trân châu hoàng kim được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, độ an toàn cũng như VSATTP. | Trân châu Tươi KunHan Caramel Có ưu điểm là mềm, dẻo, để lâu vẫn mềm, dẻo không bị cứng lại, rất thích hợp làm sữa tươi đường đen, trà sữa. Khi được kết hợp với những Hương Liệu từ thiên nhiên và sản xuất trên dây truyền tự động khép kín, sản phẩm luôn đảm bảo vị tươi ngon nhất cho khách hàng. Với tiêu chí thực phẩm vì Sức Khoẻ Cộng Đồng, Trân Châu Kun Han luôn luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất và nghiên cứu mẫu mã đa dạng, mùi vị đặc trưng. |
Nhà sản xuất: Minh Hạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 3 kg Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuấtGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | KunHan |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. |
Hướng dẫn sử dụng | Chuẩn bị trân châu và nước theo tỉ lệ 1kg trân châu : 8kg nước (8 lít nước) Nấu nước sôi, bỏ hạt trân châu vào và khuấy đều 20-25 phút đến khi các hạt trân châu không dính vào nhau, canh giờ tắt bếp, ủ hạt trong một thời gian nhất định khoảng 20-25 phút, sau đó vớt ra, rửa sạch, thêm đường hoặc mật ong hay cho vào trà sữa là dùng được. Hạt trân châu Kun Han thơm ngon, chất lượng, an toàn cho sức khỏe.Lưu ý: Sau khi mở túi Trân Châu nên cho vào hũ thủy tinh hoặc lọ nhựa có nắp đậy kín, sử dụng đến đâu thì lấy ra đến đó. Trân châu sau khi nấu không cho vào tủ lạnh vì sẽ bị cứng lại. Trân châu đã nấu chỉ nên sử dụng trong ngày. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thành phần | Trân châu Tươi KunHan Hoàng Kim/Caramel: Tinh bột sắn, nước, màu tự nhiên/caramel, chất bảo quản, chất tạo ngọt, hương liệu tổng hợp |
SKU | 9730874854045 |