Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Hóa chất của OEM
Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.THÔNG TIN: Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate - Bột chanh - Chất tạo chua – Bột chua – Acid chanh – hay Citric khan.Công thức hóa...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.

Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.

  • THÔNG TIN:
  • Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate - Bột chanh - Chất tạo chua – Bột chua – Acid chanh – hay Citric khan.
  • Công thức hóa học: C6H8O7.
  • Trọng lượng : Đóng bao 25kg của Nhà sản xuất.
  • Quy cách: Túi 1 ký (CHIẾT LẺ TỪ BAO 25 KÝ).
  • Xuất xứ: China.
  • ĐẶC ĐIỂM:

Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹ)

  • CÔNG DỤNG/ỨNG DỤNG:

 + Citric acid là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.

 + Là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.

 + Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH. –

+ Trộn Citric acid với NaHCO3 để tạo gas

+ Acid citric còn được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.

#botchanh, #botchua, #botacid, #botcitric, #citrickhan, #chatdieuvi, #chatoxihoa, #chatxumui, #chattaogas, #chatchua, #botcitric, #citricgiare.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.
Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.
Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.
Túi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.

Giá DIME

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuChina
Chất liệuTúi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.THÔNG TIN: Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate - Bột chanh - Chất tạo chua – Bột chua – Acid chanh – hay Citric khan.Công thức hóa học: C6H8O7.Trọng lượng : Đóng bao 25kg của Nhà sản xuất.Quy cách: Túi 1 ký (CHIẾT LẺ TỪ BAO 25 KÝ). Xuất xứ: China. ĐẶC ĐIỂM: Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)CÔNG DỤNG/ỨNG DỤNG:+ Citric acid là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.+ Là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.+ Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH. –+ Trộn Citric acid với NaHCO3 để tạo gas+ Acid citric còn được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.#botchanh, #botchua, #botacid, #botcitric, #citrickhan, #chatdieuvi, #chatoxihoa, #chatxumui, #chattaogas, #chatchua, #botcitric, #citricgiare.
Hướng dẫn bảo quảnTúi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.THÔNG TIN: Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate - Bột chanh - Chất tạo chua – Bột chua – Acid chanh – hay Citric khan.Công thức hóa học: C6H8O7.Trọng lượng : Đóng bao 25kg của Nhà sản xuất.Quy cách: Túi 1 ký (CHIẾT LẺ TỪ BAO 25 KÝ). Xuất xứ: China. ĐẶC ĐIỂM: Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)CÔNG DỤNG/ỨNG DỤNG:+ Citric acid là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.+ Là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.+ Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH. –+ Trộn Citric acid với NaHCO3 để tạo gas+ Acid citric còn được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.#botchanh, #botchua, #botacid, #botcitric, #citrickhan, #chatdieuvi, #chatoxihoa, #chatxumui, #chattaogas, #chatchua, #botcitric, #citricgiare.
Hướng dẫn sử dụngTúi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.THÔNG TIN: Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate - Bột chanh - Chất tạo chua – Bột chua – Acid chanh – hay Citric khan.Công thức hóa học: C6H8O7.Trọng lượng : Đóng bao 25kg của Nhà sản xuất.Quy cách: Túi 1 ký (CHIẾT LẺ TỪ BAO 25 KÝ). Xuất xứ: China. ĐẶC ĐIỂM: Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)CÔNG DỤNG/ỨNG DỤNG:+ Citric acid là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.+ Là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.+ Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH. –+ Trộn Citric acid với NaHCO3 để tạo gas+ Acid citric còn được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.#botchanh, #botchua, #botacid, #botcitric, #citrickhan, #chatdieuvi, #chatoxihoa, #chatxumui, #chattaogas, #chatchua, #botcitric, #citricgiare.
Khả năng cắtTúi 1 ký Bột Chanh, Acid Citric – Chất tạo chua, Chua ơi là chua.THÔNG TIN: Tên sản phẩm: Acid Citric Monohydrate - Bột chanh - Chất tạo chua – Bột chua – Acid chanh – hay Citric khan.Công thức hóa học: C6H8O7.Trọng lượng : Đóng bao 25kg của Nhà sản xuất.Quy cách: Túi 1 ký (CHIẾT LẺ TỪ BAO 25 KÝ). Xuất xứ: China. ĐẶC ĐIỂM: Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)CÔNG DỤNG/ỨNG DỤNG:+ Citric acid là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.+ Là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.+ Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH. –+ Trộn Citric acid với NaHCO3 để tạo gas+ Acid citric còn được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.#botchanh, #botchua, #botacid, #botcitric, #citrickhan, #chatdieuvi, #chatoxihoa, #chatxumui, #chattaogas, #chatchua, #botcitric, #citricgiare.
Xuất xứChina
SKU4112023674642
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #04 Dark Gray (màu Xám)