Được đánh giá có hương vị nhiều lớp của trái cây nhiệt đới và thơm sô cô la.
Cho cảm giác miệng mịn màng, ngon ngọt và dư vị lâu dài.
Cường độ độ axit trung bình dễ chịu với caramel tạo cho cà phê một sự cân bằng hoàn hảo.
Giống: Robusta TS5
Vùng: Daklak
Độ cao: 500-800m
Sơ chế: Anaerobic Natural, sơ chế kị khí nguyên trái 1 tuần, sau đó phơi khô trên giàn phơi 3 tuần.
Mức rang: Medium, nhằm bảo toàn tối đa tính đặc sắc của hạt cà phê cũng như mang đến một trải nghiệm phong phú và lạ hơn cho mọi người.
Taste notes: Trái cây nhiệt đới, trái cây khô, đường đen, nho.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | BLACK LOTUS COFFEE HOUSE |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Tên sản phẩm: Hạt cà phê rang.Thương hiệu: BLACK LOTUS COFFEE HOUSE.Thành phần: Hạt cà phê rang (100%).Khối lượng:250gCách thức bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.Ngày sản xuất: Xem tại mặt trước của bao bì.Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX.Sản xuất tại: Công Ty TNHH BLACK LOTUS COFFEE HOUSE 2-4-6 An Thượng 3, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.Hồ sơ tự công bố: 01/ BLACK LOTUS COFFEE HOUSE / 2023.Quy Chuẩn: QCVN 8-1:2011/BYT; QCVN 8-2:2011/BYT. |
Hướng dẫn sử dụng | Bạn cần có các dụng cụ như: phễu lọc V60, giấy lọc V60, bình đựng cà phê, máy xay cà phê, ấm đun nước, cân điện tử và bộ đo thời gian.Bạn nên chọn loại cà phê rang sáng màu, có nhiều hương vị trái cây, hoa. Bạn nên xay cà phê vừa, không quá to hay quá nhỏ. Tỉ lệ cà phê và nước thường là 1:15 đến 1:17 (tức là 1 gram cà phê cho 15 đến 17 ml nước).Bạn nên đun nước sôi và để nguội khoảng 30 giây cho nhiệt độ nước khoảng 90-95 độ C. Nếu nhiệt độ nước quá cao, sẽ làm cháy cà phê và mất đi hương vị.Bạn nên tráng giấy lọc qua nước sôi để khử mùi giấy và làm nóng các dụng cụ. Sau đó cho bột cà phê vào giấy lọc và dàn đều.Bạn nên rót nước theo từng đợt, chậm và đều tay theo hình xoắn ốc từ tâm ra ngoài. Đợt đầu tiên là để cà phê bloom (nở), bạn rót khoảng 30-50 ml nước và đợi khoảng 30 giây cho cà phê trương nở và thoát khí CO2. Sau đó tiếp tục rót nước cho đến khi đạt được lượng nước mong muốn. Thời gian rót nước thường khoảng 2-3 phút.Bạn nên rót cà phê ra ly và thưởng thức. Bạn có thể thêm đường, sữa, hoặc các gia vị khác theo ý muốn. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | 2-4-6 An Thượng 3, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | CÔNG TY TNHH BLACK LOTUS COFFEE HOUSE |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 250g |
Đặc sản vùng miền | Miền Nam |
Thành phần | Thành phần: Hạt cà phê rang (100%). |
SKU | 2635573635732 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee cà phê g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin