Theo khuyến cáo các chuyên gia, sử dụng túi nilong trong bao bì thực phẩm, bánh mì không những gây nhiều hệ lụy cho môi trường mà còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.Khi chúng ta ăn những thực phẩm, bánh mì nhiễm chất độc này sẽ dần tích tụ trong cơ thể, tới lúc nào đó sẽ phát bệnh, đều là những căn bệnh nguy hiểm khôn lường.
Do đó, đối với các hàng hóa, thực phẩm, nhất là thức ăn ngay như bánh mì thì việc sử dụng bao bì nilong là hoàn toàn không nên và cần được thay đổi ngay.
Thực phẩm, bánh mì được chế biến, đặc biệt khi còn nóng được đựng trong túi nilong làm biến chất, chảy nilong, các chất độc hại có trong nilong, nhất là nilong tái chế sẽ nhiễm và thực phẩm.
T&T xin chọn mẫu ngẫu nhiên tùy theo đợt hàng về -------------------------------------- 👉Cam kết hàng chuẩn như hình. 👉 Ship toàn quốc. ----------------------- T&T BAKEWARE Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 08 555 68 247 Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30 Fanpage: ttbakeware