Nước tương Nhật Bản Yamasa được làm từ nguyên liệu là những hạt đậu nành được chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm sẽ góp phần tạo nên những món ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình
Nước tương Yamasa tạo ra một màu sắc và mùi thơm vô cùng đặc biệt, rất lý tưởng để dùng làm nước sốt chấm thức ăn, làm gia vị hoặc nước dùng cho các món mì, lẩu, súp, hải sả
Đặc biệt là làm nước chấm cho các món mì soba, udon, teriyaki, tempura,…
Thương hiệu nước tương Yamasa.
Nước tương Yamasa là thương hiệu nước tương Nhật Bản, được sáng lập bởi Gihei Hamaguchi tập đoàn YAMASA bắt đầu sản xuất nước tương ở quận Choshi, tỉnh Chiba vào năm 1645.
Xuất xứ: Sản xuất và đóng gói tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản.
Quy cách đóng gói: chai 500ML
Thành phần: Nước (48%), đậu nành (21%), lúa mì (16%), muối (14%)
Hướng dẫn sử dụng: Nước tương - một loại nước chấm - không thể thiếu trên bàn ăn của người Nhật với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Loại nước tương hoàn hảo cho các món sushi, sashimi, Dùng làm nước chấm hoặc tẩm ướp.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Hạn sử dụng: 18 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | YAMASA |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Thái Lan |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ phòng |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng làm nước chấm hoặc tẩm ướp. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Thái Lan |
Thành phần | Nước (48%), đậu nành (21%), lúa mì (16%), muối (14%)... |
SKU | 2014128285708 |