Tương đậu nành (tương hột) là một trong món nạp năng lượng chay là không thể thiếu vào dở cơm rằm của nước ta. Món nạp năng lượng nổi bật nhờ sự phối kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác mượt mập của đậu cùng mùi hương đặc trưng của thính, nước tương. Thành phần - Đậu nành (40%), nước, muối, đường, chất điều vị, chất bảo quản, phụ gia khác... Thành phẩm - Tương đậu nành sau khi làm xong sẽ có màu nâu đậm bắt mắt, vị ngọt và bùi của đậu nành sẽ giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phần ngon miệng, hấp dẫn. Món ăn thích hợp để ăn kèm với cơm, chấm rau củ quả luộc hoặc dùng để chế biến các món chay thơm ngon khác. - Tương hột được dùng làm nước chấm trong các bữa ăn hàng ngày - Dùng làm gia vị tẩm ướp cho các món xào hay các món chưng tương - Đặc biệt dùng để tẩm ướp các loại thịt cá có mùi tanh - Chay mặn đều dùng được Cách bảo quản tương đậu nành (tương hột) - Trước khi cho tương vào hũ, cần tiệt trùng hũ đựng bằng cách nhúng qua nước sôi hoặc máy chuyên dụng. Điều này sẽ giúp bảo quản được lâu và tránh nấm mốc.Khi bảo quản luôn đậy kín nắp hũ, hạn chế đóng mở nhiều lần.Để hũ nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt.Tương đậu nành nếu được phơi dưới ánh nắng mặt trời thì sẽ càng ngon, màu càng đậm đẹp mắt. - Tương đậu nành là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng có thể dành cho cả ăn chay và ăn mặn Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng