Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || Nước tương Japanese Extra Yamamori - size lớn 1L - ăn thỏa thích - Hương vị chuẩn Nhật!
Giới thiệu Nước tương Japanese Extra Yamamori - size lớn 1L - ăn thỏa thích - Hương vị chuẩn Nhật!
Cách sử dụng nước tương Yamamori Japanese: - Dùng để làm nước chấm và gia vị nêm nếm thức ăn. - Các món ngâm trứng ngâm tương, ghẹ ngâm tương, cá hồi ngâm tương. - Thích hợp với các món kho, xào.
Cách bảo quản: - Để nơi thoáng mát khô ráo.
- Tránh nhiệt độ cao hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
- Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng chai, bảo quản ở nhiệt độ phòng.
Cách sử dụng nước tương Yamamori cho món sườn non chay kho sả ớt: Nguyên liệu: 1 lạng sườn non chay, 1 muỗng canh xả, 1 trái ớt băm nhuyễn, ngũ vị hương, nước tương Yamamori Japanese, dầu ăn, hạt nêm nấm. Sơ chế: - Ngâm sườn non chay khoảng 30 - 45 phút cho mềm rồi vắt ráo nước. Cắt miếng vuông vừa ăn, chiên vàng vớt ra để ráo dầu.
- Cho 1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng canh nước tương Yamamori, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm nấm, 1 muỗng canh xả và 1 trái ớt băm nhuyễn vào tô, trộn đều cho tan.
- Cho sườn non vào hỗn hợp trên, ướp khoảng 15 - 20 phút.
Cách làm: - Bắc chảo lên bếp, chỉnh lửa vừa cho nóng chảo, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn,phi thơm với một ít sả băm nhuyễn.
- Tiếp tục cho hỗn hợp sườn non ướp vào nồi, trộn đều. Để lửa liu riu. Khi nước sệt và thấm vào miếng sường thì tắt bếp.
- Múc ra đĩa và thưởng thức cùng cơm trắng. Nước chấm kèm theo: nước tương Yamamori và một ít ớt cắt khoanh.