Giới thiệu TƯƠNG MISO ĐẬU TƯƠNG HIKARI 150gr - LÁ TÍA TÔ
THÀNH PHẦN: Đậu tương ủ lên men trên 6 tháng, muối. CÔNG DỤNG: Tăng cường sinh lực, khử độc cho cơ thể, tốt cho tim, tê bại, tiều đường, mỡ trong gan- máu, tái tạo men ruột. CÁCH DÙNG: Chế biến các món kho, món xào hoặc nấu canh, súp. BẢO QUẢN: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh XUẤT XỨ: Nhật Bản HSD: 02 NĂM ----------------- Tương Miso là gì?
- Tương miso là loại gia vị được làm từ bột đỗ tương xay và được ủ men theo phương pháp tự nhiên toàn phần của Ohsawa. Sau khoảng thời gian tối thiểu là 3 năm, miso sinh ra dược tính và trở thành một loại “nguyên liệu vàng” trong các loại thực phẩm dưỡng sinh.
- Tương miso có độ đạm cao, rất bổ dưỡng, giàu protein, vitamin B12, axit lactic, các enzym tốt cho sự chuyển hóa tích cực trong cơ thể.
- Tương miso được lên men lâu năm còn giúp cơ thể đào thải các kim loại nặng như chì, thủy ngân…, phòng chống nhiễm độc và hỗ trợ cơ thể trong quá trình phục hồi.
- Có nhiều cách sử dụng miso trong các món ăn. Đơn giản nhất là khi bắc nồi canh ra (canh rong biển chẳng hạn), bạn cho thêm một chút miso (nhỏ bằng đầu đũa) để tăng thêm vị ngọt. Hoặc bạn có thể pha miso với bột nêm thực dưỡng cùng một ít nước và dùng hỗn hợp gia vị đó để xào rau, nấu cháo, nấu các món nước, giúp cho món ăn có vị ngọt mà không cần ninh xương hay dùng thịt động vật.
- Miso có thể dùng kèm với tamari trong các món kho truyền thống để mang lại màu sắc tự nhiên cho món ăn và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
- Dùng súp miso vào mỗi buổi sáng sớm sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng và giảm nhiễm độc không khí, nhất là trong môi trường ô nhiễm như hiện nay.
Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng nhất.