Nước sốt Hoisin là một loại nước sốt có mùi thơm, cay nồng được sử dụng thường xuyên trong các món xào rau củ, các món xốt và các món nướng của Châu Á. Nó là một thành phần chính trong nhiều món ăn Trung Quốc và một số công thức nấu ăn Việt Nam và đôi khi được gọi là nước sốt thịt nướng Trung Quốc.
Nước sốt Hoisin là một loại gia vị làm từ tương đậu nành lên men với các hương vị và gia vị khác. Nó làm tăng thêm hương vị châu Á cho các món ăn, kết hợp vị umami với các yếu tố ngọt, thơm và cay.
Nó không được làm từ bất kỳ sản phẩm động vật nào và do đó thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Mặc dù theo truyền thống, nó được phục vụ với vịt quay Bắc Kinh, một món ăn Quảng Đông.
Nước xốt Hoisin Sauce có thể được dùng làm gia vị nêm nếm cho món ăn thêm đậm đà, dùng làm nguyên liệu tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến các món nướng, món chiên,... Bạn cũng có thể dùng nước xốt như một loại nước chấm riêng biệt để ăn kèm với các món xào, món trộn,..
Nhãn hiệu : Haday - Hải Thiên
Xuất xứ : Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu : Trung Quốc
Nhà Nhập Khẩu : CÔNG TY TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quốc Thái - Số 14B Tập thể Chương Dương, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội Nhà Phân Phối : CTY CP Miền Thực Phẩm - Số 7, Ngõ 147A/76 Phố Tân Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Khối lượng tịnh: 250 g
Thành phần : đường, nước, đậu nành lên men, lúa mạch, muối, tỏi, dấm ăn, dầu lạc, bột ớt muối, gạo men đỏ, gôm xanthan (INS 415), natri benzoat (INS 211)
Hướng dẫn sử dụng : phù hợp với các món hấp, xào, hầm, làm nước chấm....
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở vui lòng đậy kín nắp.
Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX và HSD được in trên bao bì sản phẩm