- Thành phần: Ớt, nước bắp cô đặc, gia vị cay, bột ớt, rượu gạo, bột gạo, sốt tương, muối - Công dụng: Là nguyên liệu để làm bánh gạo cay, cơm trộn, mì trộn tương, mì trộn kim chi các loại,..... - Trọng lượng: 200G Tương ớt Hàn Quốc hay còn gọi là gochujang là một trong những loại gia vị được dùng nhiều nhất trong ẩm thực Hàn. Khi nhắc tới những món như tteokbokki, bibimbap hay muối kimchi hoặc pha chế các loại sốt ướp, sốt chấm thì không thể thiếu được loại tương ớt này. - Với vị mặn, ngọt, cay hài hòa được làm ớt bột, đậu tương cùng các nguyên liệu khác được ủ lên men trong thời gian dài, gochujang trở thành loại gia vị mà ai cũng cần có trong gian bếp của mình.
🔹GOCHUJANG ÍT MẶN được lên men lành mạnh bằng cách giữ độ mặn thấp nhất, trong đó hàm lượng muối thấp hơn 12% giúp giảm độ mặn và bảo quản tương ớt lâu hơn..