"Tương ớt Phúc Lộc Thọ mang âm hưởng Bắc Trung Bộ, quê hương của Spico. Tương ớt được làm bằng nhiều công đoạn trong đó ớt lên men phải bằng muối biển già. Giấm phải được làm từ dứa queen chín chính vụ. Mắm cốt vùng biển Thanh Hóa được thêm vào tạo hậu vị đậm đà hơn. Tương ớt Phúc Lộc Thọ có đầy đủ hương vị: chua dịu, cay thơm, ngọt nhẹ và mặn sâu. Khi mở nắp sẽ thấy một hương thơm dịu dàng như mùi hương đồng gió nội Tương ớt Phúc Lộc Thọ phù hợp nhất với các món cổ truyền như bún phở, tuy nhiên, những ai yêu ớt có thể chấm trực tiếp để thấy rằng: hương vị xưa thực sự quyến rũ - Cấp độ cay: cay dịu (5/10), cay đậm (7/10) và siêu cay (9/10) - HSD: 9 tháng - Quy cách đóng gói: chai thuỷ tinh - Lưu ý bảo quản: Sau khi mở nắp, cần để tủ mát"