Tương ớt truyền thống của người #HànQuốc, có vị mặn và cay, lên men từ bột ớt, gạo nếp, bột đậu nành và muối.
Là một trong ba gia vị chính trong ẩm thực Hàn Quốc (cùng tương đậu và nước tương),
Tương ớt Hàn Quốc là thành phần gia vị chính trong hầu hết các món ăn Hàn như bibimbap, thịt nước, canh / soup và #đặcbiệt là #TTEOKBOKKI.
Tương Ớt HQ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi...
Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Thành phần : Mật ngô, #giavị ớt, bột lúa mì, nước, lúa mì, muối, bột ớt, hỗn hợp ngũ cốc lên men, đậu nành, bột đậu nành, gạo nếp, mạch nha Sử dụng : Dùng làm gia vị chế biến món ăn
🍀 Cửa hàng: An Bình 🏡 Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM 🍀 Facebook: Anbinh Organic Food 📞Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whatsapp)