- Thương hiệu Cholimex (Việt Nam) - Sản xuất tại Việt Nam - Khối lượng 270g - Nổi Bật: Sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị thơm cay, trạng thái màu sắc tự nhiên của ớt, tỏi mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng bột cay và hương tỏi nhân tạo. Tương ớt xí muội ít cay và có vị ngọt hơn. Đồng thời, sản phẩm còn có màu cam trong suốt cùng một vài miếng ớt nhỏ đặc trưng vô cùng thu hút. - Thành phần Tương ớt: Nước, ớt (25%), đường, cà chua, tỏi, muối ăn, dấm, chất ổn định Acetylated Distarch Adipad (1422), chất điều vị Mononatri glutamat (621), phẩm màu tổng hợp Sunset Yellow FCF (110), chất bảo quản Natri benzoat (211) hoặc Kali sorbat (202) Tương cà: Cà chua, củ hành, đường, muối ăn, dấm, nước, chất điều vị, chất ổn định,.. Tương Xí Muội: Nước, đường, ớt (12%), tỏi, xí muội (4%), gừng, muối ăn, dấm, chất ổn định Acetylated Distarch Adipad (1422), chất bảo quản Natri benzoat (211), phẩm màu tổng hợp Sunset Yellow FCF (110) - Cách dùng Dùng với khô mực nướng, hải sản luộc, hải sản tẩm bột chiên, chả giò, gà rán, khoai tây chiên, khoai tây phô mai, mì, hamburger, phở, bánh pizza,...
- Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp.