Giới thiệu Nước tương Sushi & Sashimi Yamamori 200ml
MÔ TẢ SẢN PHẨM - Không phải là nước mắm mà nước tương (hay còn gọi là Shoyu) mới chính là loại nước chấm được ưa chuộng nhất trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản vì đây được xem là một lựa chọn cần thiết cho những bữa ăn lành mạnh. - Nước tương Sushi & Sashimi Yamamori 200ml được làm từ các nguyên liệu thông qua chọn lọc kĩ, có màu đen sóng sánh và mùi thơm rất đặc trưng. Chỉ cần chấm một miếng sashimi vào bạn sẽ cảm nhận được ngay vị mằn mặn của nước tương kết hợp hài hòa với vị ngọt tự nhiên từ thịt cá, tổng thể tạo nên một sức quyến rũ khó cưỡng, tăng kích thích vị giác.
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Xuất xứ: Thái Lan - Thành phần: Đậu nành 24%, lúa mì 16%, đường, maltodextrin E1400, muối, nước, Disodium 5'-ribonucleotide (E635). - Đóng gói: 200ml/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng làm nước chấm cho món sushi và sashimi